Nên làm những gì để có thể mở được nhà hàng hầm rượu đẹp? Đây là xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn đang được giới chủ đầu tư khá quan tâm. Thực tế, rất nhiều nhà hàng khách sạn sau khi tổ chức phòng VIP nhà hàng phong cách hầm rượu đã đón nhận lượng lớn thực khách ghé thăm. Tất cả đều có chung cảm giác bị lôi cuốn bởi lối kiến trúc độc đáo, sang trọng này.
5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MỞ NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU
1. Tìm kiếm mặt bằng.
Nếu muốn mở nhà hàng hầm rượu, điều đầu tiên cần có chính là mặt bằng. Vì khi thiết kế thi công nhà hàng hầm rượu cần diện tích rộng để công trình đẹp và sang trọng hơn.
Nếu đó là tài sản riêng của bạn mà không cần thuê mướn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu. Cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa điểm vì đó có thể là nơi từng kinh doanh không hiệu quả, vị trí không thuận lợi, lượng người qua lại thưa vắng sẽ khó cho việc kinh doanh.
Nhưng nếu trước đó mặt bằng được sử dụng tốt sẽ rất có lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn đã có sẵn lượng khách nhất định và chỉ cần cải thiện dịch vụ để thu hút thêm.
2. Đảm bảo nguồn tài chính sẵn sàng trong thời gian đầu
Điều này rất cần thiết vì khi mở nhà hàng hầm rượu cần khoản tiền khá lớn để đầu tư thiết kế thi công và dự trù cho các khoản phí phát sinh.
Bạn nên xác định được mức dự toán xây hầm rượu nhà hàng và phân bổ tiền theo các hạng mục riêng khi thiết kế thi công hầm rượu để dễ kiểm soát. Tốt hơn hết, bạn nên giao cho đơn vị chuyên thiết kế thi công hầm rượu thi công trọn gói để tránh những khoản phí phát sinh không đáng có.
3. Chuẩn bị kế hoạch Marketing tốt.
Trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay, đa phần mọi người đều sử dụng Smart Phone để tìm kiếm, giải trí. Vì thế bạn cần phải đẩy mạnh hoạt động quảng cáo để nhà hàng hầm rượu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể.
Không những thế, cần làm cho khách hàng cảm thấy thích thú, muốn trải nghiệm ngay lập tức bằng cách kết hợp thêm các phương pháp truyền thống khác như làm poster, tờ bướm, đồng phục nhân viên, đăng bài trên Facebook, liverstream… Tất cả những thứ đó sẽ khiến bạn trở lên chuyên nghiệp hơn.
4. Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công hầm rượu nhà hàng
Đây là bước rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến sự thành bại của kế hoạch kinh doanh. Nên lựa chọn những nhà thầu làm hầm rượu có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo an toàn.
Những đơn vị thi công hầm rượu chuyên nghiệp sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo, những ý kiến đóng góp phù hợp với mặt bằng của bạn, phong thủy và nhiều thứ khác.
Bên cạnh đó, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ thi công trọn gói hầm rượu cho bạn, từ đường ống nước, hệ thống điện, đèn trần và tường… hệ thống cách âm, cách nhiệt, điều hòa nhiệt độ… theo đúng tiêu chuẩn. Tất cả mọi thứ bạn phải làm là chờ đợi công trình được hoàn thiện.
Nếu bạn chưa biết nên tìm đơn vị thi công hầm rượu nào, hãy liên hệ với Gỗ Xinh qua Hotline: 0932 147 789 (Mr. Điệp) để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công hầm rượu cho nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, năng động, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà hàng hầm rượu tuyệt đẹp.
5. Giấy phép kinh doanh.
Điều quan trọng tiếp theo khi mở nhà hàng hầm rượu đó chính là bạn cần chuẩn bị thủ tục pháp lý đầy đủ để tránh phát sinh những phiền phức sau này. Một số thủ tục cơ bản cần hoàn thiện như giấy đăng ký kinh doanh, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, thuế, chứng nhận đủ điều kiện an toàn PCCC…
Chúc bạn thành công!